Hướng dẫn reset máy photocopy Tosiba về mặc định


Toshiba là một thương hiệu máy photocopy phổ biến trên thị trường. Máy photocopy kỹ thuật số Toshiba có nhiều chức năng giúp công việc sao chép, in ấn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt tính năng đặt mật khẩu được nhiều văn phòng sử dụng. Để hạn chế việc mất mật khẩu bà không thể sử dụng được máy nữa, Toshiba có trang bị chức năng reset máy. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt mọi chức năng trên máy photocopy Toshiba về mặc định. Kể cả mật khẩu bạn cài cũng trở về mặc định ban đầu.

Lưu ý:

Mật khẩu và các thiết lập trên máy photocopy của bạn sẽ trở lại thiết lập ban đầu.

Mật khẩu mật định trên máy photocopy Toshiba là ‘123456’. Bạn có thể thử mật khẩu này trước khi thực hiện chức năng reset.

BƯỚC 1:Cấm nguồn máy photocopy Toshiba tuy nhiên để máy ở chế độ tắt. Nhấn và giữ lâu 2 phím số 0 và 8 cùng lúc đến khi máy tự động khởi động lên. Thường máy sẽ kêu một tiếng bíp báo hiệu. Khi đó máy sẽ được khởi động vào chế độ Test Mode.

BƯỚC 2:

Nhấn liên tục phím 2 6 3 rồi sau đó nhấn phím ‘Start’ màu xanh lá. Một khung cửa sổ sẽ hiện ra trên màn hình để bạn nhập mật khẩu mới.

BƯỚC 3:

Dùng bàn phím để nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi rồi nhấn phím ‘Set’ trên màn hình. Nhấn khởi động lại máy để hoàn tất thao tác reset mật khẩu trên máy photocopy Toshiba về mặc định.

  • Ngày: 2017-03-02
Xu hướng tìm kiếm: reset , may photo , photocopy toshiba