So sánh Máy photocopy chính hãng và máy photocopy nhập khẩu


Máy photocopy chính hãng luôn khiến bạn yên tâm về sự ổn định và chất lượng. Nhưng giá cả thì hoàn toàn không thể so sánh với máy photocopy nhập khẩu. Giá mua một thiết bị máy photocopy mới chính hãng có thể mua 4-5 thiết bị máy photocopy nhập khẩu. Vậy nên mua dòng máy nào để có lợi nhuận tốt nhất.

Mua máy photocopy chính hãng: Nếu có mức đầu tư tốt

Rõ ràng nếu có mức đầu tư tốt thì việc mua máy photocopy chính hãng là điều rất nên làm. Máy mới 100%. Bảo hành của chính hãng nhà sản xuất. Có thể điều mà máy photocopy chính hãng mang lại là sự yên tâm.

Ngoài ra, sử dụng máy photocopy chính hãng cũng mang đến sự tối ưu về tuổi thọ máy. Máy mới đồng nghĩa với việc có thể sử dụng được lâu dài.

Tuy nhiên, mức giá để mua máy thường không thể chịu. Đặc biệt các dòng máy có tốc độ nhanh từ 40-50 bản/phút trở lên (đòi hỏi dáng to) thì giá thường vài chục triệu, máy đa chức năng có thể tầm 100 triệu trở lên…

Ricoh MP 5001

Ricoh MP 5001

Ngoài ra, để được bảo hành chính hãng. Trong quá trình sử dụng bạn phải mua mực, các linh phụ kiện điều phải chính hãng. Nếu không thì mất bảo hành. Nhưng giá mực, các linh kiện chính hãng thật sự cũng rất đắc.

Mua máy photocopy nhập khẩu: Giá rẻ là ưu điểm hàng đầu

Lợi thế lớn nhất của máy photocopy nhập khẩu qua sử dụng là giá rất rẻ. Giá máy photocopy nhập khẩu thường không quá ¼máy mới. Nhưng đầy đủ phụ kiện hơn như các khay giấy phụ, nấp máy… Là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp không đầu tư quá nhiều chi phí cho in ấn.

Nhưng rủi ro là chất lượng máy phụ thuộc vào nhiều vào nơi bán. Nhưng máy photocopy nhập khẩu theo nhận định của chúng tôi không kém nhiều so với máy chính hãng:

http://khomayphoto.com


- Máy nhập khẩu từ các nước công nghiệp như Châu Âu, Mỹ, Nhật. Các nước này thay đổi máy móc khá thường xuyên nên máy nhập về  thường có tuổi thọ không dài.

- Máy photocopy được bảo trì chính hãng, sử dụng mực, vật tư chính hãng khi ở nước ngoài nên tình trạng máy khi nhập về là rất tốt. Đặc biệt là linh kiện, bộ phận bên trong thường không bị các tình trạng như bám bụi, oxi hóa…

- Kinh nghiệm hơn 5 năm bán máy nhập khẩu chúng tôi nhận rất ít những lời phàn nàn từ khách hàng. Có thể xem máy tại
trang chủ
.

Rõ ràng nếu nguồn ngân sách của bạn tốt thì máy photocopy chính hãng nên là lựa chọn hàng đầu. Còn nếu muốn tiết kiệm hơn thì máy photocopy nhập khẩu vẫn là một lựa chọn rất tốt.

  • Ngày: 2017-03-02
Xu hướng tìm kiếm: